Tiện ích

Seabird Hotel không chỉ mang đến cho du khách một không gian sống tuyệt vời mà còn bất cứ điều gì du khách cần để hoàn thiện một kỳ nghỉ trong mơ như bể bơi ngoài trời, BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu chiếu phim ngoài trời.

Bể bơi ngoài trời

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên Thiên Cầm thơ mộng với bể bơi ngoài trời. Vào mỗi sáng hoặc hoàng hôn, du khách có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước tuyệt vời kia, nhâm nhi ly cocktail, tận hưởng không khí hoang sơ của “Cung đàn biển”. Bể bơi ngoài trời tại khách sạn mang đến trải nghiệm hoàn hảo, phục vụ cho nhiều đối tượng khách nghỉ dưỡng khác nhau, từ các gia đình có trẻ em cho đến những khách lẻ và các cặp đôi muốn thư giãn tránh xa đám đông tấp nập.

BBQ ngoài trời

Khi mặt trời dần chìm trong làn nước xanh trong, nhường chỗ cho màn sương nhẹ nhàng buông, Seabird Hotel dường như hữu tình hơn. Kết hợp với không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, những bữa tiệc BBQ ngoài trời dành cho các nhóm bạn muốn quây quần bên nhau, nhâm nhi vài cốc bia, hay các gia đình muốn có một nơi để sum vầy, hàn huyên, tâm sự, hay các doanh nghiệp muốn có một buổi tiệc hoành tráng cho nhân viên … sẽ càng thêm nhiều kỷ niệm và ý nghĩa. Tại Seabird, chúng tôi mang đến cho Quý du khách sự lựa chọn hoàn hảo với thực đơn phong phú được tẩm ướp một cách công phu và đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi luôn coi trọng vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm do đó chỉ sử dụng các loại thịt, cá tươi ngon nhất.

Những ưu đãi mới nhất phù hợp cho kỳ nghỉ của Quý du khách