Sự kiện & Tiệc cưới

Là một trong những địa chỉ cung cấp đầy đủ phòng họp, phòng hội thảo, tiệc cưới tại Thiên Cầm mang phong cách thiết kế hiện đại, ấn tượng. Lại thêm hệ thống âm thanh và ánh sáng tối tân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng nhiều mẫu trang trí bàn tiệc và thực đơn đa dạng cho du khách lựa chọn, Seabird Hotel là địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện lớn nhỏ, tiệc cưới....

Không gian hoàn hảo để tổ chức các cuộc họp và sự kiện

Đội ngũ tổ chức sự kiện tận tâm, chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều mẫu trang trí bàn tiệc và thực đơn đa dạng

Sở hữu đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại

Phòng hội thảo

Phòng hội thảo của Seabird Hotel là một trong những địa điểm hiện đại và lý tưởng tại Thiên Cầm để tổ chức các buổi họp mặt đáng nhớ từ quy mô nhỏ đến lớn, từ thân mật đến hoành tráng. Việc sở hữu đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, giúp chúng tôi có thể phục vụ đa dạng các sự kiện: MICE, hội nghị khách hàng, hội thảo, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật…. đến các cuộc thi, sự kiện giao lưu mang đậm nét tinh tế của văn hóa địa phương. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt và tin cậy của Quý du khách trong những sự kiện quan trọng. 

Phòng họp

Với kiến trúc bên ngoài sang trọng, ấm cúng ngay giữa “Cung đàn biển” thơ mộng, khu vực phòng họp rộng rãi cùng các trang thiết bị như hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu, loa, mic… hiện đại chuẩn quốc tế cho các sự kiện. Cộng thêm, đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Seabird Hotel sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý du khách. Kể cả những loại hình sự kiện khác nhau từ lớn đến nhỏ, từ những buổi hội họp sang trọng đẳng cấp đến những buổi gặp gỡ gia đình đầm ấm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai, kể cả Quý du khách khó tính nhất.

Tiệc cưới

Là một trong những phòng tiệc lộng lẫy nhất tại Thiên Cầm, lấy cảm hứng từ chính sự lãng mạn vốn có của “Cung đàn biển” nên thơ, sảnh cưới của khách sạn là sự kết hợp tuyệt vời giữa tông màu ấm cùng những ánh đèn vàng ấm áp sang trọng sẽ làm đám cưới của bạn thêm phần lung linh huyền ảo. Không gian thoáng, rộng, các vị khách có thể thoải mái phóng tầm mắt về phía sân khấu rực rỡ và không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đặc biệt nào. Đặc biệt, hệ thống âm thanh và ánh sáng tối tân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng nhiều mẫu trang trí bàn tiệc và thực đơn đa dạng cho Quý du khách lựa chọn. Hãy để đội ngũ tổ chức tiệc cưới của khách sạn biến ngày trọng đại của các cặp thành một kỷ niệm vô cùng khó phai.